Ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên

Ngày đăng: 05/06/2021
Đăng bởi: Admin
Sàn gỗ tự nhiên là sàn làm bằng gỗ tự nhiên được khai thác từ thiên nhiên trong những khu rừng nguyên sinh hoặc rừng trồng, được gia công xử lý làm thành những ván lát trên sàn nhà.
Sàn gỗ tự nhiên bao gồm nhiều loại là: sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ sồi mỹ, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ pơ mu, sàn gỗ căm xe,… đây đều là những loại gỗ được khai thác và sử dụng hàng trăm năm nay.
 

Sàn bằng gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm như có bề mặt cứng và chịu được áp lực tốt cũng như chống ma sát và mài mòn cao. Sàn gỗ tự nhiên có kết cầu về kiểu dáng đẹp cũng như không có chất độc hại và luôn thân thiện với môi trường.
 
Nếu gia đình bạn sử dụng ván gỗ tự nhiên thì sẽ rất có lợi cho sức khỏe vì sàn làm bằng gỗ tự nhiên có khả năng hấp thụ được khí độc do các vật dụng khác tiết ra.


Không chỉ thế mà gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt độ phù hợp cho không gian của bạn bởi thế mà sàn gỗ tự nhiên có khả năng giữ ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè, đem lại cho người trong gia đình cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi tiếp xúc với sàn gỗ tự nhiên.
 
Bên cạnh những ưu điểm đó thì ván gỗ tự nhiên vẫn tồn tại những nhược điểm như gỗ tự nhiên có sự thay đổi về cơ lý khi thay đổi thời tiết như có thể bị cong vênh, dãn nở, biến màu hoặc thậm chí bị mốc nếu như không được xử lý tốt trước khi đi vào sử dụng.
 

Khắc phục được những hạn chế trên thì Việt Á cung cấp cho bạn sàn gỗ tự nhiên được chế biến từ những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất và xử lý tốt nhất, kỹ càng nhất để đảm bảo cho sàn gỗ không bị hỏng, độ bền cao nhất.
  • Tags

Đối tác khách hàng

icon
Glotex
Kron
Wilson
Fortune
Innova
Krono
hafele
0912 264 677
Về đầu trang