Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Mã sản phẩm: SGCX150
Giá: Liên hệ
  • Kích thước: 15x90x450 mm
  • Bảo hành: 05 năm
  • Tình trạng: 05 năm
  • Đặc điểm: Sàn gỗ căm xe chất lượng cao
nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.
 SÀN GỖ CĂM XE LÀO
     Solid (Liền thanh)
 
 
Sàn gỗ Căm Xe được sản xuất từ cây gỗ căm xe (Xylia xylocarpa) là cây gỗ nhóm 2 trong bảng phân loại thực vật là loại cây gỗ lớn có thời gian sinh trưởng trung bình phân bố ở khu vực nhiệt đới. Gỗ cứng, chắc, nặng thớ gỗ mịn tỷ trọng 1,15, giác, lõi phân biệt giác màu trắng hoặc vàng nhạt lõi màu vàng đến đỏ thẫm hơi có vân đậm, nhạt xen kẽ màu nâu vàng đến nâu thẫm, chịu lực tốt, không mối mọt, kháng nấm, khuẩn chịu mưa nắng để lâu hoặc gặp nước chuyển dần sang màu sẫm đen. Gỗ có màu sắc vân thớ đẹp độ bền cao thường dùng đóng đồ mộc cao cấp, tàu biển, tà vẹt…
 
 
Sàn gỗ căm xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới nguyên liệu được xẻ từ cây gỗ căm xe  được lựa chọn kỹ lưỡng loại bỏ những khuyết tật ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ như: sâu, giác, nứt , vỡ…. Được tẩm, sấy đảm bảo theo tiêu chuẩn xuất khẩu hạn chế tối đa cong, vênh co ngót độ ẩm <14%. Bề mặt ván sàn được sơn phủ bằng 6 lớp sơn UV treffer của Đức chống tầy xước, giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ lớp đáy được sơn bởi 2 lớp sơn lót chống thấm, sơn phủ bề mặt có gốc thực vật không mùi thân thiện môi trường Sàn gỗ căm xe được sản xuất 100% từ tự nhiên nên rất sạch sẽ và an toàn phù hợp với không gian nội thất đòi hỏi hỏi sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao.
 
 
Cũng như các loại sàn gỗ tự nhiên khác sàn gỗ căm xe có ưu điểm là ấm về mùa đông và mát về mùa hè, tạo không gian phong thủy tốt có lợi cho sức khỏe kích thích khả năng làm việc khi sống trong không gian có sàn gỗ căm xe, sàn gỗ căm xe tạo cảm giác yên bình, tĩnh tại sự sang trọng và hiếu khách.
 
- Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt sàn gỗ Căm Xe Lào
+ Mặt sàn phải được cán phẳng, độ phẳng càng cao thì sàn gỗ càng ổn định, đi lại êm và chắc.
+ Mặt sàn phải khô ráo và sạch sẽ trước lúc lát sàn gỗ
+ Cao độ của sàn gỗ so với cốt cửa, bậc cầu thang và cốt đá phải được xác định trước lúc cán nền tùy vào kết cấu lát sàn mà cao độ hoàn thiện của sàn gỗ sẽ khác nhau.
 

- Các phương pháp lắp đặt sàn gỗ Căm Xe
+ Lắp đặt trên xốp nilon hoặc xốp bạc
+ Lắp đặt trên phom cao su không dính
+ Lắp đặt trên phom cao su dính
+ Lắp đặt trên khung xương gỗ tự nhiên: lim, táu , chò.
 
 
- Sử dụng và vệ sinh sàn gỗ Căm Xe
+ Sử dụng máy hút bụi với đầu chổi quét sạch loại mềm, hoặc chế độ hút tĩnh khô để làm sạch bụi bẩn.
+ Lau bằng khăn ẩm hoặc chổi ẩm khi đã vắt khô nước
+ Không sử dụng các vật có sợi kim loại hoặc vật liệu có bề mặt ráp khi vệ sinh sàn không sử dụng các loại hóa chất có tính tẩy rửa cao để vệ sinh sàn.
+ Không di chuyển các vật sắc nhọn, vật nặng trên sàn nên sử dụng các loại bàn ghế có chân nhựa hoặc cao su. Không rê kéo các vật trên sàn.
 

- Sàn gỗ Việt Á nhà cung cấp và thi công các loại sàn gỗ nhập khẩu chất lượng cao hàng đầu Việt nam. Nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng hơn những gì khách hàng mong đợi về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công cũng như sự chu đáo trong dịch vụ hậu mãi.
 

Sàn gỗ Căm – Xe Lào

Quy cách

Kích thước

Giá thành

Solid (Liền thanh)

18x120x900mm

1.300.000

15x90x450mm

800.000

15x90x600mm

850.000

15x90x750mm

880.000

15x90x900mm

900.000

FJL( Ghép dọc ngang)

15x120x1820mm

650.000Sản phẩm liên quan
icon

Đối tác khách hàng

icon
Glotex
Kron
Wilson
Fortune
Innova
Krono
hafele
0912 264 677
Về đầu trang