Sàn gỗ tre ép nghiêng màu cafe ST02

Mã sản phẩm: ST02
Giá: Liên hệ
  • Kích thước: 960*96*15
  • Bảo hành: 2 năm
  • Tình trạng: 2 năm
  • Đặc điểm: Sơn UV Treffert Đức, chống chầy xước.
nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.
Sàn gỗ Tre là loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ vật liệu là cây tre. Tre là loại cây đặc trưng và phổ biến tại Việt Nam, các sản phẩm sàn gỗ tre được sản xuất bằng việc đập dập nan tre thành sợi và được ép bằng công nghệ ép lạnh với áp lực cao và sử dụng keo dán tạo thành khối gỗ tự nhiên.
 
Sàn gỗ Tre có độ cứng cao và khả năng chịu mài mòn tốt, có độ ẩm từ 8% - 12% và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt, thích hợp để sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại cao như văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay phòng khách gia đình. Bề mặt sàn gỗ được phủ 2k chống thấm và sơn UV chống xước.
 
Sàn gỗ tre ép nghiêng màu cafe ST02
 
Sàn gỗ tre ép nghiêng được ghép bởi các nan tre theo phương đứng 1 lớp và ghép thành ván. Ván sàn tre ghép đứng chỉ để lại những nốt tre nhỏ khoảng 3 - 5mm trên bề mặt. ván sàn có độ chịu lực khá cao, thích hợp cho những không gian nhiều hoạt động và ở những nơi có diện tích vừa phải cần sự nhã nhặn, sang trọng.

Đối tác khách hàng

icon
Glotex
Kron
Wilson
Fortune
Innova
Krono
hafele
0912 264 677
Về đầu trang