Sàn gỗ tre ép ngang màu tự nhiên ST01

Mã sản phẩm: ST01
Giá: Liên hệ
  • Kích thước: 960*96*15
  • Bảo hành: 2 năm
  • Tình trạng: 2 năm
  • Đặc điểm: Sơn UV Treffert Đức, chống chầy xước.
nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.
 Sàn gỗ Tre là loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ vật liệu là cây tre. Tre là loại cây đặc trưng và phổ biến tại Việt Nam, các sản phẩm sàn gỗ tre được sản xuất bằng việc đập dập nan tre thành sợi và được ép bằng công nghệ ép lạnh với áp lực cao và sử dụng keo dán tạo thành khối gỗ tự nhiên.
 
Sàn gỗ Tre có độ cứng cao và khả năng chịu mài mòn tốt, có độ ẩm từ 8% - 12% và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt, thích hợp để sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại cao như văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay phòng khách gia đình. Bề mặt sàn gỗ được phủ 2k chống thấm và sơn UV chống xước.
 
Sàn gỗ tre ép ngang màu tự nhiên ST01
 
Sàn tre ép ngang được lắp đặt bằng cách ghép 3 lớp tre đan xen với nhau theo chiều ngang để lại những đốt tre rộng trên bề mặt, độ đàn hồi cao, phô bày được vẻ đẹp của cây tre và vân gỗ tre. Ghép ngang phù hợp dùng làm ván sàn, bậc cầu thang, ốp tường,.... Kiểu ghép này còn phù hợp với không gian rộng như phòng khách, phòng sinh hoạt và những khu vực cần trang trí hoa văn tinh tế.
 

Đối tác khách hàng

icon
Glotex
Kron
Wilson
Fortune
Innova
Krono
hafele
0912 264 677
Về đầu trang