Sàn gỗ tre ép khối màu cafe ST03

Mã sản phẩm: ST03
Giá: Liên hệ
  • Kích thước: 960*96*15
  • Bảo hành: 2 năm
  • Tình trạng: 2 năm
  • Đặc điểm: Sơn UV Treffert Đức, chống chầy xước.
nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.
Sàn gỗ Tre là loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ vật liệu là cây tre. Tre là loại cây đặc trưng và phổ biến tại Việt Nam, các sản phẩm sàn gỗ tre được sản xuất bằng việc đập dập nan tre thành sợi và được ép bằng công nghệ ép lạnh với áp lực cao và sử dụng keo dán tạo thành khối gỗ tự nhiên.
 
Sàn gỗ Tre có độ cứng cao và khả năng chịu mài mòn tốt, có độ ẩm từ 8% - 12% và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt, thích hợp để sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại cao như văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay phòng khách gia đình.
 
Bề mặt sàn gỗ được phủ 2k chống thấm và sơn UV chống xước.
 
Sàn gỗ tre ép khối màu cafe ST03
 
Sàn gỗ tre bao gồm các loại tre ép ngang và tre ép nghiêng, ép khối.
 
 
Sàn gỗ ép khối bền và cứng hơn 2 loại ép ngang và ép nghiêng nên có giá thành cao hơn chút, sàn gỗ tre ép khối sử dụng những thanh tre mỏng để ép nên tiết kiệm nhiều nguyên liệu, những nốt tre không còn hiện rõ, tạo ra những hoa văn khá lạ và giống gỗ tự nhiên. Kiểu ghép này thường phù hợp với những không gian hiện đại và có mật độ đi lại cao.

Đối tác khách hàng

icon
Glotex
Kron
Wilson
Fortune
Innova
Krono
hafele
0912 264 677
Về đầu trang