Sàn gỗ Gõ đỏ (15x90x900)

Mã sản phẩm: SGĐ199
Giá: Liên hệ
  • Kích thước: 15x90x450/600/750/900
  • Bảo hành: 05 năm
  • Tình trạng: 05 năm
  • Đặc điểm: VÁN SÀN GÕ ĐỎ LÀO
nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.
Solid (liền thanh)
 
 
* Đặc điểm của sàn gỗ Gỗ Đỏ:
+ Kích thước: 15*90*450/600/750/900mm, kích thước đặc biệt 18*120*900mm
+ Sơn UV trerffert của Đức chống xước(6 lớp sơn) giữ nguyên màu gỗ sơn không mùi, thân thiện với môi trường
+ Độ ẩm ra lò <14%
+ Gỗ màu đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm, có chỗ nổi vân đen giống da hổ nên có vùng gọi là hổ bì gỗ cứng, nặng, màu sác vân thớ đẹp độ bền cao, độ biến dạng thấp nên được dùng đóng đồ nội thất cao cấp, sàn gỗ đặc biệt. Những u gỗ trên than có vân xoáy rất đẹp gọi là nu mật hay gỗ lúp dùng đóng đồ cao cấp giá bán tính theo kg.
+ Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.
 
+ Được xuất khẩu sang các nước: Trung quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Oxtraylia và các nước châu âu
 
+ Là loại gỗ nhóm 1 gỗ cứng, bền, chắc, đẹp và là loại gỗ quý
+ Nguồn gốc: lào, Căm pu Chia
 

Gỗ mầu đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm có chỗ nổi vân đen giống như da hổ nên có nơi gọi là gỗ hổ bì, thuộc loại gỗ cứng, chắc nặng, mầu sắc vân gỗ tươi mới, đẹp và dộ ổn định cao nên được dùng để đóng các loại nội thất cao cấp như sàn gỗ , bàn ghế, tủ đồ…, trên thân có các u gỗ vân xoáy rất đẹp gọi là u mật hay gỗ lúp dùng để đóng đồ cao cấp, giá bán theo kg.
 
 
-  Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hàng đầu thế giới, chất lượng cao.
-  Là một loại gỗ quý hiếm, không mối mọt, độ ổn định cao ít cong vênh phù hợp với khí hậu Việt nam.
- Gỗ cứng, chắc, nặng độ ổn định cao nên ít cong vênh và không bị mối mọt , độ bền cao sử dụng trọn đời.
- Mầu sắc vân thớ đẹp tạo độ sang trọng, quý phái thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Mầu sắc còn có tác dụng kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ, tạo không khí tươi mới giúp người đang căng thẳng cảm thấy thư thái sử lý công việc minh mẫn sáng suốt.
- Bởi được sản xuất từ thân gỗ tự nhiên không qua hóa chất nên thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
- Có cơ chế hút nhả ẩm nên sử dụng vào mùa đông sẽ ấm còn mùa hè sẽ mát. Ngoài ra đối với khí hậu Việt Nam đặc biệt là khí hậu miền bắc nhiệt đới gió mùa, có những thời điểm độ ẩm cao nhất trong năm lên tới 90%. Sử dụng sàn gỗ gõ đỏ sẽ loại bỏ được hiện tượng sàn đổ mồ hôi gây trơn trượt, mang lại không khí khô ráo thoáng mát cho người sử dụng.
 

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ còn mang đến những lợi ích về sức khỏe cho cả gia đình bạn bởi sàn gỗ gõ đỏ được sản xuất bởi thân gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe ngoài ra cơ chế hút nảh ẩm còn tạo sự thoáng mát loại bỏ không khí ẩm thấp không cho các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người sinh sôi nảy nở, ngoài ra sàn gỗ gõ đỏ êm chắc thích hợp sử dụng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ, loại bỏ được sự trơn trượt bước đi cũng vững trắc an toàn hơn
Sản phẩm liên quan
icon

Đối tác khách hàng

icon
Glotex
Kron
Wilson
Fortune
Innova
Krono
hafele
0912 264 677
Về đầu trang