Sàn gỗ công nghiệp Inovar SG04

Mã sản phẩm: SG04
470,000 đ/m2
  • Kích thước: 12 X 135 X 1283 mm.
  • Bảo hành: 15 năm
  • Tình trạng: 15 năm
  • Đặc điểm: Xuất xứ malaysia, sàn gỗ công nghiệp chịu nước

nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.
Thông số Kỹ thuật - Classic:
+ Mặt sần lụa, hèm khoá, cốt trắng, gỗ công nghiệp Malaysia
+ Kích thước: 1288mm x 192mm x 8.0mm
+ Số lượng: 8tấm/hộp; 1,98m2/hộp
+ AC3, Class31,  Loại 1 (Fist Class)
+ Bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
 
Sản phẩm cùng loại:
+ Sàn go INOVAR MF 991 (ECO); 
+ Sàn go INOVAR MF 992 (ECO); 
+ Sàn go INOVAR MF 993 (ECO);
 
Giới thiệu sàn gỗ INOVAR - Classic:
Ván sàn gỗ công nghiệp INOVAR được sản xuất tại Malaysia, theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, đã được nghiên cứu và nhiệt đới hóa cho phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Châu Á là nơi có độ ẩm cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn. Chính vì vậy sàn gỗ công nghiệp INOVAR không bị ảnh hưởng dưới các tác động của thời tiết, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết.
 
Về cấu tạo, sàn gỗ công nghiệp INOVAR bao gồm 5 lớp:    
- Lớp dưới cùng là lớp bảo vệ bằng vật liệu tổng hợp, có tác dụng tạo độ cứng và  ổn định bề mặt dưới của sàn, chống thấm nước, chống mối mọt, chống co ngót cong vênh. Lớp này có độ dầy khoảng 0,5mm và có độ cứng rất cao.
- Lớp thứ hai là lớp lõi gỗ HDF (High Density Fly-wood) được làm từ bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%). Lớp này dầy khoảng 8mm. Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg / cm2) và có trọng lượng riêng trên 950kg/m3 nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao. Lớp lõi gỗ này đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo rằng toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Mật độ và độ cứng đảm bảo các yêu cầu của Hiệp hội sàn gỗ Châu Âu. Lớp lõi gỗ thường có hai mầu: mầu xanh và mầu trắng, Mầu của lõ gỗ là do mầu của nguyên liệu gỗ tạo lên, hai loại mầu này có chất lượng như nhau, mầu sắc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
- Lớp thứ ba là lớp giấy craft dầy khoảng 0,2mm. Đây là lớp đệm giúp làm tăng độ liên kết giữa lớp lõi gỗ và lớp phim tạo vân, ổn định bề mặt phía trên của tấm sàn, cùng với lớp dưới cùng làm cho tấm ván sàn luôn phẳng, không bị co ngót cong vênh.
- Lớp thứ tư là lớp phim tạo mầu và vân gỗ, lớp này có độ dầy khoảng 0,3mm. Mầu và vân gỗ được lấy từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ lim, .... nên mầu sắc và vân gỗ rất đa dạng, sinh động và tự nhiên. 
- Lớp trên cùng là lớp resin melamine tổng hợp, đây là một loại vật liệu đặc biệt được tạo lên từ ô xít nhôm, sợi thủy tinh và các hợp chất hữu cơ đặc biệt khác. Lớp melamine này có tác dụng như một lớp bảo vệ trong suốt, tạo nên độ sâu của mầu sắc, giữ cho mầu sắc luôn bền mầu với thời gian, và đặc biệt lớp melamine này có độ cứng rất cao, có khả năng chịu mài mòn lớn, không bén lửa, trơ với các hóa chất thông dụng và chịu được va đập. Lớp trên cùng này có hai loại: loại vân trơn (silk surface) và vân sần (embrossed / feather / like hair / rain dot surface). Loại vân sần có giá cao hơn một chút và cũng phổ biến hơn do có một số ưu điểm hơn loại vân trơn: vân sần có khả năng chống xước cao hơn, không trơn và sàn vân sần nhìn thường sạch hơn (Đối với sàn vân trơn, rất dễ phát hiện thấy bụi trên sàn và nhanh bị xước hơn).    
 
GHI CHÚ:
Trường hợp khách hàng tự mua gỗ về lắp đặt:
+ Đơn giá trên chưa bao gồm công vận chuyển và lắp đặt.
+ Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
+ Đơn giá trên được tính theo m2 gỗ, không bao gồm phào nẹp. 

Trường hợp khách hàng thuê Sàn gỗ đẹp - Kiên thi công & lắp đặt:
+ Đối với đơn hàng < or = 20m2: tính tấm gỗ đem đến và tấm gỗ đem về. (phào nẹp cũng được tính tương tự).
+ Đối với đơn hàng trên 20m2 hỗ trợ khách hàng bằng tiền tỷ lệ hao hụt trong quá trình thi công:
- Cứ mỗi 20m2 sàn hỗ trợ 0,2m2 hao hụt. 
- Cứ mỗi 20md phào or hỗ trợ 0,2md hao hụt.
+ Giá bán gỗ + 40.000đ/m2 (nhân công và vật liệu lắp đặt nhưng không bao gồm phào nẹp)
 
CAM KẾT: 
+ Tỷ lệ hao hụt không quá 0,5% diện tích sàn. (đối với nhà có vuông vắn)
+ Bán hàng đúng hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của vật tư.
+ Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, Bảo trì sản phẩm trọn đời.

Nếu bạn lựa chọn cho mình sản phẩm sàn gỗ INOVAR để sử dùng là đã chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo, sản phẩm sàn gỗ inovar sang trọng linh lãm, tao cho không gian nhà bạn trở nên ấm cũng và sạnh sẽ tới từng góc nhìn

Đối tác khách hàng

icon
Glotex
Kron
Wilson
Fortune
Innova
Krono
hafele
0912 264 677
Về đầu trang