Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

Những mẹo nhỏ giúp làm sạch sàn gỗ tự nhiên

 San go tu nhien hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình. Sau đây là một số bí quyết làm sạch giúp cho sàn gỗ nhà bạn luôn sạch và giữ được độ bền cao.
Chi tiết >>

Mẹo vặt giúp bảo quản sàn gỗ luôn mới và đẹp

 Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên luôn mới và đẹp. Sàn gỗ hiện nay được khá nhiều gia đình lựa chọn. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp cho sàn gỗ nhà bạn luôn mới và giữ được độ bền.
Chi tiết >>

Ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên

 San go tu nhien được sử dụng từ nững lọa gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma xát, mài mòn...Bằng những kĩ thuật tiên tiến hiện đại, ngày nay sàn gỗ tự nhiên được chế biến từ nhiều loại gỗ khác nhau, sản phẩm phong phú và đa dạng..
Chi tiết >>

Đặc điểm của gỗ tự nhiên

 Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như san go tu nhien, bàn ghế, nội thất...Sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên như san go tu nhien là đẹp tự nhiên, ko qua chế biến, bền đẹp do có kết cấu đồng chất, cứng cáp và chế tác được nhiều kiểu dáng. Ngoài ra, chất liệu gỗ thích hợp cho những vùng gần biển, vùng sông nước – hạn chế được sự ăn mòn, không bị ôxyt hoá. Vậy gỗ tự nhiên là gì, có những đặc tính nào
 
Chi tiết >>

Tìm hiểu về sàn gỗ tự nhiên

  San go tu nhien được sử dụng khá nhiều trong các ngôi nhà hiện nay do tính sang trọng, bền đẹp. Với lợi thế có những khu rừng lớn, lâu năm, bên cạnh nước Lào giàu tài nguyên, việc tìm kiếm và sản xuất sàn gỗ tự nhiên ở Việt Nam tương đối dễ dàng, Người Việt Nam nằm trong số những quốc gia có mức tiêu thụ sàn gỗ tự nhiên hàng đầu thế giới.
Chi tiết >>

Một số điều cần biết khi mua sàn gỗ tự nhiên.

  San go tu nhien hiện nay được khá gia đình lựa chọn. Sau đây là một số yếu tó bạn nên cân nhắc khi quyết định chọn sàn gỗ phù hợp nhất.
 
Chi tiết >>

Kim ngạch xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam tiếp tục tăng mạnh

San go tu nhien- Tiếp tục đà tăng trưởng, quý I/2013, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm của Việt Nam tăng 13,73% so với cùng kỳ năm 2012. Tính riêng tháng 3/2013, kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này đạt 432,1 triệu USD, tăng 73,6% so với tháng trước đó và tăng 2,55% so với tháng 3/2012.
Chi tiết >>
Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23