Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

Ngày đăng: 06/09/2013

Màu sắc của ngôi nhà và tính cách của gia chủ

 Bạn có biết màu sắc của ngôi nhà cũng tiết lộ một phần về tính cách của bạn. Cùng Sàn gỗ Việt á khám phá tính cách của gia chủ qua màu sắc chủ đạo của căn nhà nhé.
 
Màu hồng
Màu của niềm đam mê và hạnh phúc. Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên. Bởi với họ cuộc sống luôn tốt đẹp, luôn mang một màu hồng. Và do đó, niềm tin vào cuộc sống của họ cũng lớn vô cùng.
 Màu nâu
Bạn yêu thích màu nâu? Có lẽ bạn cũng có một vệt cứng đầu? Những người thích màu nâu thích sự ổn định và muốn được mọi người tin cậy, nhưng cũng có tính ngoan cố. Màu nâu trang trí mô tả rễ cây, giúp làm cho một phòng cảm giác trầm lắng.
 
Màu xanh dương
Bạn thích màu xanh? Màu xanh gợi cho ta về màu của bầu trời và nước, màu xanh thu hút những người có tính cách hiền hòa, dễ chịu, thích sự yên tĩnh.
 
Màu đỏ
Nhiều thế kỷ qua, màu đỏ là niềm đam mê. Những người trang trí nhà với tông màu này thường lạc quan, cởi mở, đam mê với cuộc sống.
 
 Màu đen
Sự sang trọng, quyến rũ và đẳng cấp được tôn lên bởi tông màu đen. Những ai yêu thích những thứ màu đen thường có xu hướng gây ấn tượng với người khác, thích giải quyết các vấn đề một cách triệt để, tỉ mỉ.
 
Màu vàng
 
Màu vàng đầy sức sống của nắng, những người chọn màu này thích sự tự do, mạo hiểm.
 
Màu xanh lá cây
Đây là màu của thiên nhiên, của sự sống, sự vận động. Những người ưa chuộng tông màu xanh lá cây thường có tính cách trân thành, thích quan tâm, giúp đỡ người khác.
 
Màu tím
Từ hoa oải hương đến những bông hoa violet, hững người yêu thích màu tím là khá ấn tượng mình, và họ có xu hướng nghệ thuật và độc đáo.
 
 Màu cam
Màu cam là màu của thiên nhiên, những gia chủ có căn phòng màu cam thường có tính hướng ngoại, muốn hòa mình vào thế giới xung quanh để khám phá.
 
Màu trắng
Màu của sự tinh khiết, trong lành, gợi cho ta cảm giác dễ chịu. Những người chọn màu trắng thường có tính kiên nhẫn, thẳng thắn, luôn đề cao quan điểm của mình.
 
Màu vàng
Vàng là màu của sự giàu có, thành công, sang trọng và quý phái, những ai ưa màu này bẩm sinh có tài trong tính toán, kinh doanh. Màu vàng cũng là màu của những ai mong muốn sự sung túc, may mắn và hạnh phúc.
 
Màu xám
Những người trang trí nhà với tông màu này thường yêu hòa bình, yên tĩnh và rất hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại