Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

» SÀN GỖ TỰ NHIÊN » Sàn gỗ Căm xe

Sàn gỗ tự nhiên Căm xe FJL

  • Kích thước: 15*120*1820
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: 5 năm
  • Đặc điểm: Sàn gỗ căm xe giá rẻ chất lượng tốt
  • Giá bán: 0 vnđ/m2
  • Đặt mua
 
 SÀN GỖ CĂM XE LÀO
( FJL - Ghép dọc ngang)
 
sàn gỗ căm xe FJL - sangovieta
 
 
    Sàn gỗ Căm Xe được sản xuất từ cây gỗ căm xe (Xylia xylocarpa) là cây gỗ nhóm 2 trong bảng phân loại thực vật là loại cây gỗ lớn có thời gian sinh trưởng trung bình phân bố ở khu vực nhiệt đới. Gỗ cứng, chắc, nặng thớ gỗ mịn tỷ trọng 1.15, giác, lõi phân biệt giác màu trắng hoặc vàng nhạt lõi màu vàng đến đỏ thẫm hơi có vân đậm, nhạt xen kẽ màu nâu vàng đến nâu thẫm, chịu lực tốt, không mối mọt, kháng nấm, khuẩn chịu mưa nắng để lâu hoặc gặp nước chuyển dần sang màu sẫm đen. Gỗ có màu sắc vân thớ đẹp độ bền cao thường dùng đóng đồ mộc cao cấp, tàu biển, tà vẹt…

sàn gỗ căm xe fjl
 
Sàn gỗ Căm xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới nguyên liệu được xẻ từ cây gỗ căm xe  được lựa chọn kỹ lưỡng loại bỏ những khuyết tật ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ như: sâu, giác, nứt , vỡ…. Được tẩm, sấy đảm bảo theo tiêu chuẩn xuất khẩu hạn chế tối đa cong, vênh co ngót độ ẩm <14%. Bề mặt ván sàn được sơn phủ bằng 6 lớp sơn UV treffer của Đức chống chầy xước, giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ lớp đáy được sơn bởi 2 lớp sơn lót chống thấm, sơn phủ bề mặt có gốc thực vật không mùi thân thiện môi trường Sàn gỗ căm xe được sản xuất 100% từ tự nhiên nên rất sạch sẽ và an toàn phù hợp với không gian nội thất đòi hỏi hỏi sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao.
 
  Sàn gỗ Căm xe FJL là loại ván sàn tự nhiên được làm hoàn toàn từ gỗ căm xe Lào. Đặc điểm của sàn gỗ căm xe FJL là  được ghép từ nhiều thanh gỗ căm xe có kích thước nhỏ bằng máy ép công nghệ cao và dùng keo chuyên dụng. Đảm bảo các mối ghép đặc biệt chắc chắn, không bị vênh các mối ghép. Do tận dụng nhiều thanh gỗ nhỏ nên giá thành của sàn gỗ căm xe ghép rẻ hơn so với bản solid( liền thanh) rất nhiều. Điều này rất phù hợp cho đối tượng khách hàng muốn sử dụng sàn gỗ tự nhiên nhưng còn đang băn khoăn về chi phí.
 
sàn gỗ căm xe
 
Cũng như các loại sàn gỗ tự nhiên khác, sàn gỗ căm xe có ưu điểm là ấm về mùa đông và mát về mùa hè, tạo không gian phong thủy tốt có lợi cho sức khỏe kích thích khả năng làm việc khi sống trong không gian có sàn gỗ căm xe, sàn gỗ căm xe tạo cảm giác yên bình, tĩnh tại sự sang trọng và hiếu khách.
- Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt sàn gỗ Căm Xe Lào
+ Mặt sàn phải được cán phẳng, độ phẳng càng cao thì sàn gỗ càng ổn định, đi lại êm và chắc.
+ Mặt sàn phải khô ráo và sạch sẽ trước lúc lát sàn gỗ
+ Cao độ của sàn gỗ so với cốt cửa, bậc cầu thang và cốt đá phải được xác định trước lúc cán nền tùy vào kết cấu lát sàn mà cao độ hoàn thiện của sàn gỗ sẽ khác nhau.
sàn gỗ căm xe
 
- Sàn gỗ Việt Á nhà cung cấp và thi công các loại sàn gỗ nhập khẩu chất lượng cao hàng đầu Việt nam. Nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng hơn những gì khách hàng mong đợi về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công cũng như sự chu đáo trong dịch vụ hậu mãi.

Xem thêm thông tin về sàn gỗ căm xe tại đây

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KHÔI NGUYÊN
Điện thoại: 0432 474 598  hotline 0912264677 _ 045098683 Fax: 0432 474 598 
Email: sangovieta@gmail.com
Website: http://sangovieta.vn - sangovieta.com
 
 
 
 

Sản phẩm cùng loại

Sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sàn gỗ căm xe lào (15x90x900)

Sàn gỗ tự nhiên căm Xe Lào

Sàn gỗ căm xe ( 15*90*750)