Sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi

Mã sản phẩm: SGVA007
Giá: Liên hệ
  • Kích thước: 18 x 90 x 900
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: 5 năm
  • Đặc điểm: sàn gỗ hương xuất xứ từ Nam Phi
nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.
SÀN GỖ GIÁNG HƯƠNG NAM PHI 
Solid (liền thanh)
 
 
+ Kích thước: 15*90*450/600/750/900mm, kích thước đặc biệt 18*120*900mm kích thước bé 15*60*600mm
+ Sơn UV trerffert của Đức chống xước(6 lớp sơn) giữ nguyên màu gỗ sơn không mùi, thân thiện với môi trường
+ Độ ẩm ra lò <14%
 
Gỗ Hương Nam Phi là loại gỗ Hương được nhập khẩu trực tiếp từ rừng Nam Phi. Gỗ có tính chất tương tự như gỗ Giáng hương Lào, vân gỗ và màu sắc tươi sáng, đồng đều. Cốt gỗ đỏ tươi, màu sắc tươi sáng, vân gỗ đều màu và to hơn vân gỗ Hương Lào. Gỗ Hương Nam Phi rất cứng và nặng, chịu lực rất tốt và chống được mối mọt, ổn định với thời tiết, nhiệt độ. Trong quá trình sử dụng gỗ ít bị xuống màu, giữ được màu sắc tươi mới theo thời gian. nhưng khác với gỗ hương nào, gỗ hương nam phi không có mùi thơm đặc trưng nhưng giá thanh rẻ hơn bẳng 2/3
 
Sàn gỗ Hương Nam Phi còn có tên gọi khác là sàn gỗ Hương Đỏ bởi vì nó được sản xuất từ gỗ Hương Nam Phi, loại gỗ có màu đỏ au đặc trưng rất dễ phân biệt . Loại gỗ này có vân gỗ tương tự vân gỗ Giáng Hương tuy nhiên vân gỗ to và thô hơn một chút.

Về màu sắc, gỗ Hương Nam Phi khá đều màu là ưu điểm rõ nét so với gỗ Giáng Hương Lào thường cực kỳ khó đều về màu sắc. Gỗ Hương Nam Phi cứng và nặng, chịu lực rất tốt và không bị mối mọt. Hơn nữa, tại Việt Nam, loại sàn gỗ được làm từ gỗ Hương Nam Phi thường được sơ chế thành loại có kích thước độ dày vượt trội là 18mm nên khả năng tạo cảm giác chắc chắn, đầm chân cũng như khả năng chịu lực là rất tốt. Loại ván sàn gỗ này tương tự như Giáng Hương Lào, không bị xuống màu mà vẫn giữ được màu sắc tươi mới sau một thời gian dài sử dụng. Về giá thành, sàn gỗ Hương Nam Phi có mức giá khá cạnh tranh khi với bản dày 18mm và dài 900mm chỉ rơi vào khoảng 1,3 triệu/ m2. Với những lợi thế không nhỏ về giá thành, về tính thẩm mỹ vượt trội cũng như đặc tính gỗ ổn định, sàn gỗ Hương Nam Phi xứng đáng là dòng sản phẩm thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ Giáng Hương tại thị trường Việt Nam
 
+ Yêu cầu khi lắp đặt sàn gỗ giáng hương Nam Phi:
- Mặt sàn phải được cán phẳng, độ phẳng càng cao thì sàn gỗ càng ổn định và đi lại êm chắc;
- Đảm bảo độ khô ráo và sạch sẽ trước khi lát sàn;
- Cao độ của sàn so với cốt cửa, bậc cầu thang và cốt đá phải được xác định trước lúc cansneenf tùy thuộc vào kết cấu sàn mà cao độ hoàn thiện của sàn gỗ khác nhau.
 
+  Bảo hành: 5năm

Sàn gỗ Giáng Hương Nam phi
Solid (liền thanh)
Kích thước
Giá thành
18x90x900
1.450.000
18x120x900
1.850.000Sản phẩm liên quan
icon

Đối tác khách hàng

icon
Glotex
Kron
Wilson
Fortune
Innova
Krono
hafele
0912 264 677
Về đầu trang