Sàn gỗ công nghiệp Robina T11

Mã sản phẩm: T11
410,000 đ/m2
  • Kích thước: 807*130*12.3
  • Bảo hành: 20 năm
  • Tình trạng: 20 năm
  • Đặc điểm: Tiêu chuẩn: AC4
nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.
  • Sàn gỗ Robina T11: dày 12,3 mm bản nhỡ
  • Xuất xứ: Malaysia 
  • Bề mặt vân sần
 
Robina Flooring tạo ra loại sàn gỗ với những tính năng vượt trội về sàn gỗ, sàn gỗ robina không những đa dạng về màu sắc cũng như mẫu má, sàn gỗ Robina còn có độ bền cao và dê dàng thi công lắp đặt, dê dàng sửa chứa bảo hành cũng như thay thế...
 
Những ưu điểm của sàn gỗ robina:
- Cạnh hèm vacumat phủ một lớp sáp chống thâm và độ âm bên ngoài bảo vệ tâm ván không bị hư hại vì nước
- Hệ thống hèm click R giúp dê dàng thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.
- Chất lượng nguyên vật liệu: sàn gỗ Robina được sản xuất từ các loại gỗ cứng nhiệt đới HDF chất lượng cao đã được chứng nhận về chất lượng, cạnh Vacumat bảo vệ từng tâm ván.
- Công nghệ mới được đưa vào cho sàn gỗ Robina nâng cao các tiêu chuẩn sàn gỗ đối với hiệu suất sử dụng cũng như thời gian sử dụng sàn gỗ được nâng cao.
- Hệ thống hèm bảo vệ tạo nên các tính năng độc đáo của sàn gỗ Robina. Quá trình này nhờ một loại dâu chiết xuất từ thực vật được phủ lên trên cạnh hèm của từng tâm ván sàn gỗ đóng vai trò như một rào cản hơi âm cũng như là cán sự xâm nhập của nước làm hư hại sàn gỗ, không những vậy lớp sáp từ dâu thực vật này còn dùng để làm giảm ma sát giữa sàn gỗ khi thi công lắp đặt, do đó giảm thiểu âm thanh của sàn gỗ một cánh hiệu quả. Điều này đã làm sàn gỗ Robina một sản phẩm sàn gỗ được ưa thích trong số các sản phảm sàn gỗ khác hiện nay trên thị trường và là một sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước tốt nhất. 
- Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và bảo hành sản phẩm
- Khả năng chịu đươc áp lực chịu được sức nén va đập cao
- Chịu được lửa tàn thuốc là
- Chông vi khuẩn ẩm mốc và mối mọt
- Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm
- Không bay màu theo thời gian, 

Với quyết định lựa chọn sản phẩm sàn gỗ Robina là bạn đã lựa chọn sản phẩm chất lượng, có nhiều tính năng vượt trội. sàn phẩm có khả năng chịu nước tốt nhất trên thi trường tiêu dùng việt nam hiện này
Sản phẩm liên quan
icon

Đối tác khách hàng

icon
Glotex
Kron
Wilson
Fortune
Innova
Krono
hafele
0912 264 677
Về đầu trang